Trường THCS Ea Bung tuyên truyền phòng chống đuối nước.

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 16/10/2023, Trường THCS Ea Bung đã tổ chức buổi tuyên truyền về phòng, chống tai nạn đuối nước cho 216 học sinh của nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh của nhà trường đã được Thầy Nguyễn Quốc Vương thông tin về một số vụ tai nạn đuối nước xảy ra trên địa bàn; cảnh báo những nguyên nhân và nguy cơ xảy ra đuối nước khi tắm tại các ao, hồ, sông suối…; hướng dẫn các biện pháp phòng, chống đuối nước và cách xử lý khi gặp tai nạn đuối nước; cách sử dụng các phương tiện cứu sinh như áo phao, phao nổi đúng cách, kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu như hô hấp nhân tạo, hà hơi thổi ngạt.

Việc tổ chức tuyên truyền phòng chống đuối nước sẽ  cung cấp cho học sinh những kiến thức, kỹ năng giúp các em học sinh có thể vận dụng khi gặp phải những tình huống xấu trong thực tế; nâng cao nhận thức của học sinh trong phòng, chống tai nạn đuối nước.