Giải bơi cấp trường năm học 2022-2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 06/11/2022 Trường THCS Ea Bung tổ chức Giải bơi học sinh năm học 2022-2023 nhằm thu hút và góp phần bồi dưỡng thế hệ trẻ có tri thức, sức khỏe. Đồng thời giải cũng nhằm tăng cường phong trào tập luyện bơi lội, rèn luyện thể thao trong học sinh, góp phần đẩy mạnh kỹ năng phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ em, gia đình, trường học và cộng đồng xã hội. Đặc biệt, đây cũng là dịp để chọn ra những vận động viên xuất sắc chuẩn bị cho giải bơi Thanh –  Thiếu nhi huyện Ea Súp chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Giải đấu năm nay được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, thu hút nhiều các vận động viên giỏi tham dự.

Tham gia giải bơi năm nay, các em các em đã thi đấu 2 nội dung đó là nội dung bơi ếch và nội dung bơi tự do. Kết thúc giải các em đã đạt được 12 giải gồm: 3 gải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba. Chúc các em luôn tự tin, tỏa sáng và chiến thắng.

Quản trị.