KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 05 tháng 9 năm 2024, trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày khai trường, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hòa cùng không khí hân hoan, náo nức của hàng triệu giáo viên, học sinh trong cả nước, thầy và trò Trường THCS Ea Bung long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2024- 2025. Dự và chung vui cùng thầy, trò nhà trường có Đồng chí: Phạm Thị Khang – HUV, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện ; Đồng chí Lê Hồng Hạnh- HUV- Bí thư Đảng ủy xã Ea Bung; Đồng chí: Phan Thanh Pha- Phó bí thư Đảng ủy-Chủ Tịch UBND xã Ea Bung. Về dự buổi lễ khai giảng còn có các Đ/c đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã Ea Bung.

Năm học 2023 – 2024 khép lại, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng năm học vừa qua trường đã đạt được một số thành tích đáng phấn khởi trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn được cải thiện. Trường đạt “Tập thể lao động tiên tiến” cấp huyện.

Tại lễ khai giảng, thầy, trò nhà trường đã cùng nhau nghe Đồng chí Phạm Thị Khang – HUV, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện đọc thư của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học 2024-2025.